Miếng dán làm mờ vết nám da NOMELANIN + Kem chống nắng DEFENSE EXTREMUVA. 30ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: phenolic origin, tinh dầu cam, riz, nụ bạch hoa, dầu oliu. Công dụng: miếng dán NOMELANIN với các thành phần thẩm thấu vào da tác động trực tiếp vào vùng da nám làm nhạt và giảm cường độ của...

Thành phần: phenolic origin, tinh dầu cam, riz, nụ bạch hoa, dầu oliu.
Công dụng: miếng dán NOMELANIN với các thành phần thẩm thấu vào da tác động trực tiếp vào vùng da nám làm nhạt và giảm cường độ của vết nám. Đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của vết nám mới. 
Dung tích: hộp 30 gói (mỗi gói có 3 miếng dán).
Hướng dẫn sử dụng: vùng da nám cần rửa sạch và lau khô. Lấy miếng dán khỏi gói và tách khỏi màng bảo vệ, mỗi chỗ nám dán 1 miếng và để trong vòng 8 giờ. Sử dụng hiệu quả hơn khi dán vào đêm. Gỡ miếng dán và thay miếng mới. Sử dụng hàng ngày cho đến khi vết nám hoàn toàn biến mất. Trong ngày, nên sử dụng kem chống nắng DEFENSE EXTREMUVA SPF50++. 
Chú ý: Có thể nhắc lại đợt điều trị vài lần trong 1 năm, chỉ sử dụng ở vùng da bị nám. 
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: