https://www.avietbeauty.com/

Điều trị tàn nhang

Chữa tàn nhang hiện nay được rất nhiều người quan tâm, không chỉ các bạn Nam mà đăc biết phụ nữ, ai cũng mong muốn có được làn da trắng sáng, mịn màng. Nhưng do nhiều yếu tố khác nhau, nhiều người không có được làn da như ý. Nhất là đối với phụ nữ sau sinh hay những chị em ở độ tuổi ngoài 30, làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là tình trạng tàn nhang xuất hiện làm cho họ cảm thấy thiếu tự tin hơn trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Công nghệ đột phá trong điều trị tàn nhang

  giới thiệu công nghệ LUCAS Laser Toning của lucas ( Hoa Kỳ) được xem là bước đột phá công nghệ Laser trong điều trị nám, tàn nhang, mụn, đốm nâu, xóa xăm, bớt sắc tố xanh và đen.

   
 
 
New Q-Switched Nd:YAG Laser
Beautiful Slim Design, Outstanding Performance, Remarkable Results with Side-effect and Pain Free Treatment
 
LUCAS PLUS is a revolution of tattoo & pigmented lesion treatments. LUCASPLUS builds upon the proven performance using the true top hat mode, perfect beam quality, and the intuitive user interface. This system configuration optimizes the constant energy delivery to the target chromosphere.Q-Switched Nd:YAG
 
 

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU

Có nhiều loại bớt sắc tố bẩm sinh khác nhau về tính chất và màu sắc, màu xanh, nâu... như bớt Ota,Hori, Ito, bớt Spiluz, Berker.

Mỗi loại bớt sẽ có một phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay Laser màu Q-switched Nd: YAG có thể xoá được bớt sắc tố bẩm sinh không để lại sẹo.
Máy Laser Q-Switched ND YAG phát ra các chùm tia Laser có bước sóng 1064nm và 532nm xuyên qua da trong thời gian cực ngắn 6-8ns với năng lượng rất cao. Các hạt sắc tố trong da hấp thụ năng lượng giãn nở, bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Một phần bị bắn ra khỏi bề mặt da, phần còn lại bị các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.

Không có mô tả ảnh.  


Laser Q-Switched ND YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ xóa xăm, xóa các bệnh lý sắc tố. Vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương. Điều đó giải thích một trong những tính năng tuyệt vời của Laser Q-Switched ND YAG là điều trị khỏi bớt sắc tố không để lại sẹo.

 
 
 

Laser là công nghệ hiện đại và được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ) và CE ( Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị tàn nhang.

Phương pháp điều trị nám mới áp dụng công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình SoftPeel. Công nghệ này thuộc hệ thống laser điều trị Laser Q – Switched. Laser Toning cải thiện và phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho làn da.

Mô tả bước sóng chiếu vào da để làm sạch vùng da chết và vùng tàn nhang

Với bước sóng Nd YAG Q – Switched 1064nm và 532nm với thời gian mỗi xung cực ngắn ( 1 – 5 nm), Lucas Laser hấp thu chọn lọc vào sắc tố da ở vùng thượng bì và trung bì làm phá hủy sắc tố trong tế bào mà không ảnh hưởng tới tế bào. Đây là công nghệ đột phá được Lutronic đăng ký độc quyền mà các thế hệ Laser trước không khắc phục được. Vì không phá hủy tế bào nên sau khi điều trị Laser không có hiện tượng thâm da nặng hơn, tàn nhang nhanh chóng bị phân hủy đưa lại làn da trắng mịn.

Spectra Laser là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc chuyên trị tàn nhang cho người Châu Á với kết quả vượt trội và được xem là tiêu chuẩn vàng để điều trị vết nám và các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, các bớt xanh, đen bẩm sinh và xóa xăm.

Ưu điểm vượt trội của Laser toning

  • Loại bỏ nám nhanh chóng
  • Điều trị nám, trị tàn nhang tận gốc, tái tạo làn da trắng mịn, tươi trẻ
  • Không đau, an toàn tuyệt đối
  • Không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Liệu trình điều trị:

  • Đối với nám da cần 6 – 8 lần điều trị cách nhau 1 tuần.
  • Với đồi mồi, tàn nhang chỉ cần 1 lần điều trị.
  • Với các bớt sắc tố bẩm sinh cần 4 – 8 lần điều trị cách nhau 3 tuần.
  • Với các vết xăm cần 1 – 6 lần điều trị tùy mức độ xăm cạn hay sâu.

Liệu pháp này giúp đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám khác với kết quả ngoài sự mong đợi.