Tinh dầu nâng ngực FIRMING BUST. 60m

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: chiết xuất busp-up, cacao, dầu hạnh nhân ngọt, hạt phỉ, dầu vỏ cam, dầu thì là, dầu lá phong lữ, dầu ylang-ylang, dầu clary, chiết xuất sinh vật biển. Công dụng: với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên...

Thành phần: chiết xuất busp-up, cacao, dầu hạnh nhân ngọt, hạt phỉ, dầu vỏ cam, dầu thì là, dầu lá phong lữ, dầu ylang-ylang, dầu clary, chiết xuất sinh vật biển.
Công dụng: với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với tác đụng nâng đỡ, và cải thiện sự đàn hồi vùng ngực. Quá trình tăng thể tích là tổng hợp các chất tự nhiên trong đó có chiết xuất tinh dầu thực vật giúp cải thiện kích thước bầu ngực. Không ảnh hưởng đến hệ thống các tuyến hoặc hoocmon. Dầu thực vật chiết xuất từ cây Ấn độ tăng thể tích của tế bào mỡ làm bầu ngực trở nên mịn màng và săn chắc. Sau 4 tuần sử dụng, độ đàn hồi da tăng lên 35%, khối lượng da tăng lên 8%, và săn chắc lên 20%.
Dung tích: 60ml
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng hàng ngày, mát xa nhẹ nhàng. 
Chú ý
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: