Tinh chất Vitamin C

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: vitamin C, glycosaminoglycans, vitamin F, chiết xuất đậu nành. Công dụng: tác dụng phục hồi của proteoglycan: phục hồi tế bào biểu bì và tăng cường chức năng trao đổi chất của các thành phần và các mô liên...

Thành phần: vitamin C, glycosaminoglycans, vitamin F, chiết xuất đậu nành.
Công dụng: tác dụng phục hồi của proteoglycan: phục hồi tế bào biểu bì và tăng cường chức năng trao đổi chất của các thành phần và các mô liên kết, phục hồi chức năng sinh lý học của làn da. Khả năng chống oxi hóa của tinh chất vitamin C ngăn ngừa da lão hóa, quá trình oxi hóa và loại bỏ các gốc tự do.
Dung tích: hộp 10 ống x 2ml
Hướng dẫn sử dụng: lắc ống, làm vỡ phần đầu của ống thuốc với ống bảo vệ, giữ ống bảo vệ và đổ tinh chất ra thoa lên vùng mặt, cổ và viền cổ. 
Chú ý
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: