Tinh chất vàng 24k và dầu Argan. 150ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: dầu argan, chiết xuất sinh vật biển, dầu hoa cam, màu ánh trai, bột vàng 24K. Công dụng: tinh chất dầu khô làm dịu và dưỡng ẩm với tác động trẻ hóa, nâng cơ và chống oxi hóa. Kích...

Thành phần: dầu argan, chiết xuất sinh vật biển, dầu hoa cam, màu ánh trai, bột vàng 24K.
Công dụng: tinh chất dầu khô làm dịu và dưỡng ẩm với tác động trẻ hóa, nâng cơ và chống oxi hóa. Kích thích quá trình tái sinh và oxi hóa cho làn da. Cung cấp độ đàn hồi, độ ẩm và chống nhăn. Thúc đẩy tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da, trung hòa các gốc tự do và ngăn ngừa tác động bên ngoài.
Dung tích: 150ml
Hướng dẫn sử dụng: lắc đều, thoa và mát xa lên vùng da. Sử dụng cho vùng da cần điều trị.
Chú ý
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 114568/15/CBMP - QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: