https://www.avietbeauty.com/

Serum HIDROXY-38 trắng da và tái tạo tế bào

Thành phần: axit lactic, axit glycolic, axit salicylic, dầu chiết xuất từ cây thầu dầu. 
Công dụng: làm trắng da, thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào, kích thích hình thành collagen, làn da sẽ khỏe và tươi trẻ hơn. Có thành phần làm mềm, mịn da, tái tạo và cấp nước cho làn da. Giảm kích ứng da do axit gây ra, ngăn ngừa quá trình mất nước và cân bằng lớp màng hydro-lipid trong da. Chứa 33,78% axit hydro alpha và 4% axit hydro beta làm giảm sự hoạt hóa của các loại axit.
Dung tích: hộp 10 ống x 2ml
Hướng dẫn sử dụng: làm sạch da thoa lớp mỏng bằng chổi và bông, sau đó rửa sạch với nước. Chỉ định: da nhạy cảm và da trắng: 5 phút, da dày và trắng: 7 phút, da rám nắng: 10 phút.
Chú ý: thời gian duy trì dung dịch trên da có thể thay đổi không chỉ phụ thuộc vào loại da mà còn các yếu tố khác. Ví dụ: nếu như làn da đã tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc khách hàng trước đó đã được điều trị mụn bằng tia laze, da sẽ nhạy cảm và dễ kích ứng do đó không thể tiến hành tẩy da chết. Hoặc khách hàng đã có làn da trắng, đã sử dụng sản phẩm có axit trước đó sẽ không chịu được tác động của sản phẩm này tốt như khách hàng chưa từng sử dụng. Nếu khách hàng bị kích ứng hoặc nổi đỏ sau khi đã rửa dung dịch, thỉnh thoảng phương pháp này để lại trên da nốt đỏ nhỏ nhưng chỉ là phản ứng tự nhiên trong quá trình trị liệu khử sắc tố. 
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 636/15/CBMP - QLD