Phương pháp làm đẹp tạo má lúm đồng tiền cho chị em tốt nhất

14/05/2021

Phương pháp làm đẹp tạo má lúm đồng tiền cho chị em tốt nhất

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp cho gương mặt có điểm nhấn mà đây chính là nét duyên mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Xu hướng má lúm duyên dáng, cuốn hút không chỉ phái đẹp mà ngay cả các đấng mày râu cũng bị xiêu lòng. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu má lúm đồng tiền theo đúng ý thích của mình. Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt khám phá phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho chị em tốt nhất nhé. 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?
Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng một tiểu phẫu đơn giản nhằm hình thành liên kết giữa vùng cơ cười ở bên trong má với lớp da phủ bên ngoài bằng chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên. Sau phẫu thuật, mỗi khi cười hay cử động mặt các cơ co rút sẽ tạo nên lúm đồng tiền tự nhiên xinh xắn.
Tạo má lúm đồng tiền giữ được lâu không?
Má lúm đồng tiền nhân tạo sau khi thực hiện sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ không khác nhiều so với má lúm đồng tiền tự nhiên, bẩm sinh. Đây là thủ thuật đơn giản, khách hàng cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
Tay nghề bác sĩ: Khi bác sĩ có tay nghề càng cao, mắt thẩm mỹ tốt thì kĩ thuật mang lại cho khách hàng sẽ tốt hơn và đẹp hơn. 
Công nghệ thẩm mỹ: Nếu nơi bạn sử dụng dịch vụ thực hiện công nghệ thẩm mỹ tốt thì hiệu quả mang lại sẽ càng cao. 
Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên ít gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền khách hàng nên tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được lâu dài vĩnh viễn.
 

Quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?
Với thủ thuật thẩm mỹ tạo hình má đơn giản này, không cần tới phẫu thuật bác sĩ sau khi thăm khám và xác định vị trí má lúm cân đối, đúng tỷ lệ với gương mặt của bạn sẽ tiến hành gây tê tại vùng má tạo điều kiện thuận lợi cho tiểu phẫu này. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút thực hiện với quy trình tiêu chuẩn như sau:
Quy trình tạo má lúm đông tiền tại Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt
Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như sau: 
Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm đồng tiền trên má
Để hiệu quả đảm bảo nhất, bác sĩ phải tiến hành đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm hợp lý để cho ra hình dáng, độ nông sâu và độ dài của má lúm để đạt được độ hài hòa với gương mặt nhất.
Bước 2: Thực hiện gây tê
Bác sĩ thoa thuốc và tiêm gây tê cục bộ vùng da sẽ tiến hành tạo lúm đồng tiền, toàn bộ quá trình thực hiện nhanh chóng và chuẩn mọi thủ thuật để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.
Bước 3: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền
Bác sĩ tạo một đường cắt nhỏ trong khoang miệng, sau đó dùng chỉ khâu tự tiêu dính cơ cười vào 1 phần da má để tạo thành vết lõm má lúm.
Toàn bộ quy trình tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn trong phần khoang miệng nên không hề để lại sẹo xấu, cũng không để lộ dấu vết thẩm mỹ khiến kết qủa trông giả, kém thiện cảm.
 

Tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo - Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt là nơi bạn có thể tin tưởng
Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề
Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sự tự tin cho mọi người, Viện thẩm mỹ Pháp Việt luôn đi đầu trong uy tín và chất lượng, cập nhật những trang thiết bị hiện đại, những công nghệ thẩm mỹ tốt và hiện đại cùng với các bác sĩ có chuyên môn mong muốn mang đến cho quý khách. Tạo má lúm đồng tiền sẽ mang lại nụ cười duyên, nét rạng rỡ, tươi tắn cho gương mặt, giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.
Tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn và hiệu quả lâu dài
Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau đớn, và không để lại sẹo. Dựa trên cơ chế hình thành bẩm sinh của lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu một vết khâu nhỏ bên trong cơ má
Với đặc điểm khuôn mặt khác nhau mà bác sĩ sẽ tạo độ nông, sâu, vị trí khác nhau cho lúm đồng tiền tùy theo hình dáng khuôn mặt của từng người, để đảm bảo nét hài hòa tổng thể.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
VIỆN THẨM MỸ PHÁP VIỆT - HẢI PHÒNG
Địa chỉ: BH01-03 Vinhomes Imperia Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0225 3566 879
Website: https://www.avietbeauty.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VienthammyPhapViet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: