Kit 3D trị nếp nhăn, sẹo trên da & thanh lăn Micro Roller Dermal

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: axit hyaluronic, axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao 1.3MDa, axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 0,25KDa Công dụng đặc tính từ công nghệ 3D: cung cấp lượng ẩm đậm đặc, khắc phục sự gắn kết các tế...

Thành phần: axit hyaluronic, axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao 1.3MDa, axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp 0,25KDa
Công dụng đặc tính từ công nghệ 3D: cung cấp lượng ẩm đậm đặc, khắc phục sự gắn kết các tế bào trên da để tránh sự mất nước trong biểu bì, tham gia quá trình tổng hợp collagen, làm săn chắc làn da, giảm sự chảy xệ và các nếp nhăn. Giảm mẩn đỏ và dịu làn da bị kích thích. Làn da được cải thiện, lấy lại nét tươi trẻ, đàn hồi, săn chắc và không còn sự xuất hiện của các nếp nhăn.   
Công dụng của thanh lăn MicroRoller Dermal: phục hồi sự đàn hồi của làn da, giảm thiểu đáng kể các nếp nhăn xung quanh mắt, má và miệng; giảm sẹo và sẹo do mụn để lại. 
Dung tích: hộp 20ống x 2ml
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng thanh lăn MicroRoller sau khi thoa axit hyaluronic, thanh lăn làm tăng hiệu quả thẩm thấu lên khắp bề mặt da cần trị liệu.
Chú ý
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 114562/15/CBMP - QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: