Kem LUXURY chiết xuất từ sụn cá mập 50ml + Kem Cellular. 20ml (tặng kèm)

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: sụn cá mập, chiết xuất hạt giống nho, dầu hạnh nhân ngọt, lô hội, allantoin, nhân sâm, Vitamin E, glycoprotein. Công dụng: sụn cá mập có tác dụng chống oxi hóa, chống nhăn, giải độc hiệu quả khỏi những...

Thành phần: sụn cá mập, chiết xuất hạt giống nho, dầu hạnh nhân ngọt, lô hội, allantoin, nhân sâm, Vitamin E, glycoprotein.
Công dụng: sụn cá mập có tác dụng chống oxi hóa, chống nhăn, giải độc hiệu quả khỏi những tác động của môi trường bên ngoài, protein của sụn cá mập chứa nhiều mucopolysaccharide, collagen, canxi và phốt pho có tác dụng làm chậm và giảm quá trình lão hóa do estrogen giảm dần. Chiết xuất từ quả nho tăng cường chức năng làn da, loại trừ gốc tự do. Thích hợp với mọi loại da. 
Dung tích: 50ml 
Hướng dẫn sử dụng: sau khi rửa mặt sạch thoa kem 2 lần/ngày.
Chú ý:
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 114560/15/CBMP - QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: