Kem làm đầy sẹo, se khít lỗ chân lông INSTANT FILLER. 30ml & Chì kẻ viền môi (tặng kèm)

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: silica và Vitamin E Công dụng: làm da mềm và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn, sự lão hóa, có thể sử dụng để dưỡng da hoặc trước khi trang điểm. Dung tích: 30ml Hướng dẫn sử dụng: thoa kem bằng các...

Thành phần: silica và Vitamin E
Công dụng: làm da mềm và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn, sự lão hóa, có thể sử dụng để dưỡng da hoặc trước khi trang điểm.
Dung tích: 30ml
Hướng dẫn sử dụng: thoa kem bằng các đầu ngón tay hoặc bằng chổi lên vùng cần điều trị (nếp nhăn, lỗ chân lông to).
Chú ý: chỉ sử dụng ở vùng cần phục hồi
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 601/15/CBMP - QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: