Kem dưỡng mắt và môi ESSENCE. 30ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: cây hạt mỡ, chiết xuất cúc La Mã, cây húng tây, lô hội, cây Paullinia, protein đậu nành thủy phân, pro-vitamin B5, dầu hạnh nhân ngọt… Công dụng: giải pháp hoàn hảo để làm giảm thiểu nếp nhăn, bọng...

Thành phần: cây hạt mỡ, chiết xuất cúc La Mã, cây húng tây, lô hội, cây Paullinia, protein đậu nành thủy phân, pro-vitamin B5, dầu hạnh nhân ngọt…
Công dụng: giải pháp hoàn hảo để làm giảm thiểu nếp nhăn, bọng mắt, vết rạn chân chim, làm trẻ hóa khu vực quầng mắt, làm mềm và dưỡng ẩm vùng quầng mắt.
Dung tích: 30ml
Hướng dẫn sử dụng: làm sạch lớp trang điểm mắt và môi với gel CAVIAR DEMAQ. Thoa một lớp mỏng hàng ngày vào ban ngày và đêm vào toàn bộ khu vực viền mắt, mí trên và bầu mắt. Mát xa nhẹ nhàng để kem thẩm thấu hoàn toàn. 
Chú ý:
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: