Kem dưỡng CREMA ACIDA cân bằng độ pH.210ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: axit lactic, cacbamit, chiết xuất từ cây liễu, cúc La Mã, lá húng tây, lô hội, allantoin, tinh dầu bạc hà, pro-vitamin B5 Công dụng: cân bằng độ pH, làm mềm, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo làn da, phục...

Thành phần: axit lactic, cacbamit, chiết xuất từ cây liễu, cúc La Mã, lá húng tây, lô hội, allantoin, tinh dầu bạc hà, pro-vitamin B5
Công dụng: cân bằng độ pH, làm mềm, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo làn da, phục hồi axit tự nhiên cho làn da do độ pH bị thay đổi bởi các tác động bên ngoài. 
Dung tích: 210ml
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng như kem dưỡng da mặt hoặc dưỡng thể, thoa lên mặt một lớp như mặt nạ để trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước.
Chú ý: sử dụng cho mọi loại da.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Số công bố: 685/15/CBMP – QLD

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: