Gel tẩy trang CAVIAR DEMAQ cho mắt môi chiết xuất từ trứng cá muối. 200ml

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Thành phần: chiết xuất hoa ngô, cúc La Mã, trứng cá muối, pro-vitamin B5, protein lúa mì. Công dụng: gel tẩy trang không dầu với công thức đặc biệt cho vùng mắt và môi nhạy cảm, chiết xuất từ hoa đem...

Thành phần: chiết xuất hoa ngô, cúc La Mã, trứng cá muối, pro-vitamin B5, protein lúa mì.
Công dụng: gel tẩy trang không dầu với công thức đặc biệt cho vùng mắt và môi nhạy cảm, chiết xuất từ hoa đem lại hiệu quả làm sạch da trước khi trang điểm. Không chứa cồn, thích hợp cho mắt dùng kính áp tròng, tẩy trang dưỡng ẩm và cấp nước cho da. 
Dung tích: 200ml
Hướng dẫn sử dụng: dùng bông tẩy trang thấm gel và lau sạch lớp trang điểm ở mắt, lông mi và môi. Rửa sạch với nước, dùng miếng bông thấm nước dưỡng GOLD NUTRIV thoa xung quanh viền mắt và khu vực môi. Sau đó mát xa nhẹ nhàng với kem dưỡng môi & mắt ESSENCE hoặc ADDICT.
Chú ý: đối với da bị eczema, làm sạch da với gel tẩy trang CAVIAR DEMAQ, sau đó rửa sạch với nước và thoa nước dưỡng GOLD NUTRIV.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: